ขอคำแนะนะหน่อยค่ะ หมอบอกว่า น้องน้ำหนัก น้อยกว่าเกณฑ์ ""กินอะไรถึงลงน้องคะ""

ขอคำแนะนะหน่อยค่ะ
หมอบอกว่า น้องน้ำหนัก น้อยกว่าเกณฑ์ ""กินอะไรถึงลงน้องคะ""
2 ตอบกลับ

กี่วีค น้ำหนักเท่าไหร่ค่ะ

5mo ago

ไม่สามารถทราบได้ค่ะแม่ ต้องซาวด์แล้ววัดตัวเด็กค่ะ