สอบถามเเม่ๆคะ น้องสามเดือนคอยังไม่เเข็งเลยมีวิธีใดช่วยบ้างไหมคะ มีเเต่คนทักมาวังกล

2 ตอบกลับ

ตอนตื่นมาเล่นจับนอนคว่ำวันละ5นาทีค่ะ หรือพาเดินพาดบ่า อุ้มท่าหันหน้าออก ลูกจะชันคอมองค่ะ

2mo ago

ไม่เป็นไรค่ะ เดี๋ยวก็ค่อยๆแข็งขึ้นเองตามพัฒนาการค่ะ ของเราแถบจะไม่ได้คว่ำเลยเพราะลูกไม่ชอบ ตอนจะ4เดือนหัวยังด็อกแด็กอยู่เหมือนกันค่ะ แต่เดี๋ยวก็แข็งเองตามวัย

อุ้มแบบนั้งให้น้องหันหน้าออกคะ