ขออนุญาตสอบถามแม่ๆคะ อันนี้ท้องมั้ยคะ อีกขีดจางมาก ท้องอ่อนๆมั้ยคะ รู้สึกคัดเต้ามาก จมูกก็ไวต่อกิ่น

4 ตอบกลับ

ที่ตรวจแบบจุ่มส่วนใหญ่เห็นว่ามันจะบอกผลได้ไม่ค่อยดีเท่าไหร่นะคะแม่แนะนำแบบปากกาเลยค่ะแต่ไม่ว่าจะจางแค่ไหนถ้าขึ้น2ขีดคือท้องค่ะ

ท้องค่ะแม่ ของเราก็อีกขีดจางๆ ตรวจเจอตอน ปจด ขาด 7 วัน

ท้องแน่นอนค่ะ ซื้อแบบจุ่มมาเหมือนกัน3อัน2ขีดหมดค่ะ

2mo ago

ลองไปฝากครรภ์ดูนะค่ะเดี๋ยวหมอตรวจให้อีกรอบ

ท้องค่ะ อยากให้ชัวร์ตรวจเลือดค่ะ