คุณแม่บ้านไหนเปนบ้างค่ะท้องจะเข้าเดือนที่4แล้วยังแพ้ท้องยุเลยทานอะไรเข้าไปมีจะอ้วก

7 ตอบกลับ

เป็นเรื่องปกติคะ จะเริ่มหายช่วง5เดือนขึ้นไป บางคนแพ้ยันคลอดคะ คนท้องสามารถแพ้ท้องได้ตลอดการตั้งครรภ์ หนักๆสามารถไปหาหมอเพื่อรับยาได้คะ

ตรวจเจอแรกๆ แพ้หนักเหมือนกัน ตอนนี้14+1แล้ว กินได้บ้างแล้ว เราอาศัยกินของเปรี้ยวๆช่วย กินให้โล่งคอ พออ้วกออกก็กินใหม่😂

เราอ้วกทุกวันเลยคะ บางวันอ้วกทุกมื้อที่กิน ข้าวไม่เคยอยาก กินแต่ผลไม้คะ นมก้อกินไม่ได้คะ

ตอนนี้แม่แพ้หนักค่ะ 2เดือน นอนรพ2รอบ เวียนหัว กินไม่ได้ อ้วก มียาช่วยนะคะถ้าไปหาหมอ

ของแม่แพ้หนักเหมือนกันค่ะ ตอนนี้14วีค อาการเริ่มดีขึ้น สู้ๆนะคะ

ยาบำรุงที่หมอให้มากินเข้าไปอ้วกออกเหมือนเดิมเลยค่ะ

แพ้หนักเหมือนกันคะ เข้าเดือนที่ 4

3mo ago

กินอะไรเข้าไปมีแต่อ้วกออกกินนมก็เหมือนกันค่ะ