แม่ๆมีอาการป่วยขณะตั้งครรภ์ไหมค่ะ เค้าแสบจมูก น้ำมูกไหล คันที่ตา บางทีน้ำตาไหลข้างนึงต้องพบหมอไม่ค่ะ

2 ตอบกลับ

เราเป็นทุกอย่างที่พูดค่ะ ส่วนตัวคิดว่าน่าจะเป็นภูมิแพ้ค่ะ คุณแม่ตั้งครรภ์ส่วนมากจะมีภูมิต้านทานต่ำอยู่แล้วึงไม่เป็นไรค่ะ แต่ถ้าเป็นเยอะจนไม่ไหวก็ไปพบหมอค่ะ

2mo ago

ถ้าเป็นหนักมากไปพบหมอดีกว่าค่ะ

เค้าน่าจะเป็นภูมิแพ้ค่ะ