ถามแม่ๆค่ะคือเมื่อวานไปกินชาบูแล้วเผื่อกินน้ำชามะนาวไปหลายแก้วจะเป็นอะไรไหมคะ. 13 วีค3 วันค่ะ

1 ตอบกลับ

ชามะนาวคนท้องกินได้ไหมแต่ชามะนาวเองก็จะมีทั้งคาเฟอีนในใบชา และยังมีน้ำตาลที่ใส่เพิ่มเข้ามาอีกด้วย เรียกได้ว่าต้องระวังแบบ 2 เด้งเลยค่ะ คือนอกจากจะต้องระวังเรื่องของปริมาณคาเฟอีนแล้ว ก็ยังต้องเลี่ยงความหวานจากน้ำตาลด้วย ดังนั้น ดื่มแต่น้อย หรือดื่มวันละแก้ว หรือนาน ๆ ดื่มที ก็จะดีต่อสุขภาพในระยะยาวมากกว่าค่ะ

3mo ago

ขอบคุณมากค่ะแต่ไม่ค่อยกินพวกชา กาแฟอยู่แล้ว นานๆจะกินโกโก้รึนมชมพู แต่เมื่อวานเผลอไป เลยกังวลกลัวจะกระทบลูกค่ะ🥺