ท้อง 6 เดือน แม่ๆบ้านไหนชอบท้องแข็งบ้างคะ ไม่รุ้เป็นเพราะอะไรแต่ไม่มีอาการอื่นค่ะ

1 ตอบกลับ

ท้องปั้นค่ะ จะขึ้นเป็นก้อนๆแข็งๆเอามือไปวางที่ท้องสักพักก็จะหายค่ะ

3mo ago

สังเกตุอาการตัวเองนะคะ ถ้าแข็งสม่ำเสมอ 1ชม. แข็งประมาณ 5-6ครั้ง แม่ต้องรีบไปหาหมอนะคะ บ้านนี้ก็เป็น ต้องไปยับยั้งคลอด นอนโรงบาล12วันคะ