พ่อบ้านคนไหนตรวจเลือดครั้งแรกผิดปกติไม่ค่ะ แล้วครั้งต่อไปไม่มีอ่ะไร มีไม่ค่ะ ต่อนี้กังวนใจมากค่ะ

1 ตอบกลับ

ผิดปกติยังไงค่ะ ถ้าเป็นธารัสซีเมีย ต้องรอผลตรวจว่าเป็นเชื้อประเภทไหนค่ะ

6mo ago

อ่อ อ่านค่าไม่ได้ เลยต้องตรวจซ้ำค่ะ