มีแม่ท่านไหนเป็นเหมือนเราบ้างไหมหลังคลอดลูกไม่อยากมีอะไรกับสามีเลยจนสามีบ่นแม่ๆทำไงกันบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

เราให้เดือนละครั้งตั้งแต่ท้องจนลูกขวบค่ะ (แต่งดก่อนคลอดหลังคลอด 2 เดือนนะ) แถมนอนเป็นผักไม่หือไม่อือ จนผัวออกปากว่า...นึกว่าเอากับท่อนไม้ 🤣 555555 ไม่มีอารมณ์ค่ะ ให้ตามหน้าที่ ผู้หญิงไม่มีเซ็กซ์สิบปีก็อยู่ได้ค่ะ ส่วนผู้ชายงด 5 วันก็เป็นบ้าละมั้ง