อยู่ๆก็หายแพ้ท้องปกติไหมคะ ตอนแรกแพ้หนักมากตั้งแต่4วีค แต่หายแพ้ท้องตอน10วีค 3วัน น้องจะปกติใช่ไหมคะ อ่านจากที่อื่นบอกน่าจะแท้ง

2 ตอบกลับ

บ้านนี้แพ้ตั้งแต่รู้ว่าแล้วหายแพ้ตอน16วีคแต่น้องยังปกติดีค่ะไม่ได้แท้ง ส่วนตอนท้องไม่แพ้เลยจนคลอดค่ะ