บ้านนี้7เดือน 15วัน ก็เริ่มให้2มื้อเพราะช่วงเช้าน้องไม่ค่อยกิน มาเสริมเย็นอีกทีค่ะ

7 เดือน 10 วัน เริ่ม 2 มื้อคะ เพราะน้องไม่ค่อยกินนม

7mo ago

ช่วงนี้น้องค่อยกินข้าวคะ เห้นถ้วยข้าวก็จะอ้วก

ให้แระเมินที่ตัวเด็กคะ ยึดน้องเป็นหลัก

มื้อเดียวพอค่ะเพราะน้องยังไม่ถึง 1 ขวบ

7mo ago

ไม่รู้นะคะแต่หมอแนะนำมาว่าให้ลูกไม่กินนมให้เปลี่ยนนม

ให้ทานแร้วนะคะ