ตรวจครรภ์ขึ้น1ขีดแต่คุณหมอซาวด์เจอถุงตั้งครรภ์ประมาณ2อาทิตย์แบบนี้ท้องไหมคะ

2 ตอบกลับ

ท้อง แค่ยังตรวจไม่ขึ้นเพราะฮอร์โมนยังไม่เยอะค่ะ

ถ้าหมอเจอถุงตั้งครรภ์คือท้องคะ