ประจำเดือนขาด 7 วันตรวจแล้ว 2 ขีดเข้มมากๆ ควรไปฝากครรภ์เลยมั้ยคะแม่ๆ หรือรอ 2-3 วันแล้วค่อยตรวจอีกรอบให้แน่ใจคะ

1 ตอบกลับ

ไปใากตามวันเวลามี่ สถานบริการฝากได้เลยคะ รีบไปนะคะ จะได้ตรวจโรค หาความเสี่ยง รักษา และรับยาบำรุง