แม่ๆคะ ยาตัวนี้สามารถทากันท้องแตกลายได้ไหมคะ

3 ตอบกลับ

แนะนำไบโอออย อีฟส์ดีกว่าค่ะแต่ถ้าจะแตกทาอะไรก็แตกค่ะแม่บ้านนี้เอาไม่อยู่สักอย่างขนาดทาตั้งแต่รู้ว่าท้องค่ะ🥹😆

ใช้ครีมทาผิวทั่วไปแทนมั๊ยคะ พวก very dry skin

ลองปรึกษาหมอดูนะคะเรื่องส่วนประกอบ