แม่ๆซื้อนมยี่ห้อไหนให้ลูกกันบ้างคะที่เพิ่มความสูงกับน้ำหนักได้ดี น้องจะ3ขวบแล้วคะ

1 ตอบกลับ

ตอนนี้น้องน้ำหนัก10โลส่วนสูง88ต่ำกว่าเกณฑ์มากกลัวลูกเตี้ยตาพ่อแม่คะอยากเพิ่มความสูงให้ลูก