น้องเป็นหวัดน้ำมูกใสไม่มีไอ เป็นมาใด้สองสามวันแล้วเราเป็นพ่อเลี้ยงเดียวขอปรึกษาหน่อยครับกังวลมาก

1 ตอบกลับ

จับน้องล้างจมูกเช้าเย็นค่ะ ถ้าล้างแบบใช้น้ำเกลือไม่เป็นซื้อที่ล้างแบบสเปรย์ขวด2ร้อยกว่าบาทมาพ่นมีขายตามร้านขายยา