ขอคำแนะนำท้องสองค่ะ

ขอคำแนะนำกับการท้องสองหน่อยค่ะ คนแรก1ขวบ10เดือน ยังไม่ทิ้งนมเต้าเลยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

2 ตอบกลับ

เลิกเต้าพี่ได้แล้วค่ะ การที่ท้องแล้วให้ลูกกินเต้าเสี่ยงแท้ง เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดได้ค่ะ อันตรายนะคะ

รีบไปฝาก กินยาบำรุงคะ ลูกๆจะได้รับสารอาหาที่เพียงพอ และจะได้สารที่มีประโยชจากยาด้วย