มีแม่ๆคนไหนเป็น​เบาหวาน​ขนาด​ตั้งครรภ์​บ้าง​ค่ะ

ขอคำแนะนำ​หน่อย​ค่ะ​เจาะนิ้ว​ตรวจน้ำตาลขึ้น​มา336หมอตรวจ​แล้วว่าเป็น​เบาหวาน​มีวิธีที่ทำให้ค่าน้ำ​ตาลดลง​ไมค่ะ???????

1 ตอบกลับ

งดของหวาน​ ของ​ทอด​ ของมัน​ กิน​ข้าวกล้อง​ ผัก​ผลไม้​ไม่​หวาน​ น้ำ​ใบ​เตย​ต้ม​ค่ะ

4y ago

น้ำใบเตยแม่ต้มกินแทนน้ำเลยค่ะขอบคุณ​ค่ะ​