ล้างจมูกลูกน้อย

ขอคำแนะนำ วิธีล้างจมูกลูกด้วยน้ำเกลือหน่อยค่ะ ค่อยๆฉีดหรือฉีดทีเดียวไปเลยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ปืดเดียวค่ะ แต่ไม่ต้องแรงมากนะ ถ้ายังเล็กก็อุ้มคว่ำหน้าลงเอาพาดตักจะง่าย แต่ถ้าโตแล้ว 8-9 เดือน++ ดิ้นแรงก็ให้ลองยืนเกาะ แม่ใช้มือล็อกท้ายทอยกดก้มลงหน่อย จ่อที่ฉีดดูค่ะ ไม่ดิ้นไม่เสียน้ำตาเท่าตอนห่อรัด