ตรวจพบเชื้อโควิด 19 ตอนตั้งครรภ์

ขอคำแนะนำ คำปรึกษาจากเเม่ๆที่ตั้งครรภ์อยู่เเล้วตรวจพบเชื้อหน่อยจ้า. บ้านนี้เครียดมาก ระวังสุดๆเเล้วก็ไม่พ้นจริงๆ เครียดมืดเเปดด้านไปหมด #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์