เปลี่ยนจากนม UHT เป็น นมผง แต่ลูกไม่ยอมกิน จะทำไงดีให้ลูกยอมกินนมผง

2 ตอบกลับ

uhtก็ดีอยู่แล้วนะคะแม่ถ้า1ขวบ+ เพราะนมมันแค่เสริใอาหารหลักคือข้าว

2y ago

ผสมไม่ได้ค่ะแม่ ลองสลับเวลาให้น้องกินแล้วค่อยๆลดนมกล่องดูค่ะ

น้องอายุเท่าไหร่คะ

2y ago

กินuhtได้แล้วนี่คะ แล้วทำไมแม่จะกลับมาให้นมผงอีกคะใครแนะนำแม่ อีกอย่าง2ขวบจะไม่กินนมเลยยังได้เลยค่ะเพราะข้าวเป็นหลัก นมเสริมเฉยๆค่ะ