ของใช้ลูกแรกเกิด

ขอคำแนะนำ​แม่ๆค่ะซื้อ​ของใช้ลูกแรกเกิดที่ราคาประหยัด​ที่ไหนดีคะงบน้อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้งบน้อยคะ บางอย่างเราดูใน shopee​ แจกโค้ด​ส่งฟรีเดือนล๊ะครั้ง แนะนำให้ดูร้านที่ต้องการแล่วใส่โค้ด​จะได้ส่วนลดบางร้านก็ส่งให้ฟรี Facebook​ส่วนใหญ่เราจะดู แต่เสื้อผ้ามือ2 เลือกร้านที่ซักสะอาดๆ แล้วเราก็เอามาซักอีกรอบ แช่น้ำยาฆ่าเชื้อ​ตากแดดจัดๆ รีดอีกรอบเอา คือเสื้อเด็กใส่แค่แปปเดียวน้องโต​เร็ว​จากประสบการณ์​ลูกคนแรกเห่อ​คะเสียดายตังมาก พอมาคนที่2 เสื้อมือ2สภาพ​สวยเยอะแยะ​เลยราคาก็ถูถูก

5y ago

Sudachan kratae ลองดูเฟสนี้ดูก่อนนะคะ เราว่าร้านนี้ทำสะอาดดี10ตัว170บาท รวมส่งด้วย