16w ปวดหัวตลอดเลยค่ะ เกือบ 2 สป. แล้ว แม่คนไหนเคยเป็นบ้างมีวิธีรับมืออย่างไรบ้างคะ?

ขอคำแนะนำ อาการปวดหัวนี้เป็นปกติมั้ยคะ หรือต้องปฏิบัติตัวอย่างไรบ้างคะแม่ๆ?

1 ตอบกลับ

กินพารา และเอาเจลเย็นประคบค่ะ แม่บ้านนี้เป็นไมเกรนตลอด ทรมารมาก

5y ago

ตอนนี้ 5 เดือนค่ะ หมอบอกกินครั้งละ1เม็ดได้ค่ะ อาทิตย์นึงไม่เกิน2ครั้ง