ขอคำแนะนำค่ะ

ขอคำแนะนะหน่อยค่ะ หลังคลอดลูกเราอยากใช้สมุนไพรต้มอาบ และยาขับน้ำคาวปลา เราหาชื้อได้ที่ร้านอะไรดีค่ะจะปลอดภัย หรือเพื่อนๆมียาตัวไหนแนะนำเราหน่อยค่ะ พอดีเราคุณแม่มือใหม่

1 ตอบกลับ

บ้านนี้สั่งในfacebookค่ะ #สมุนไพรต้มอาบคุณยาย #บ้านนี้คิดว่าดีค่ะอาบตอนน้ำอุ่นๆไปทางร้อนหน่อย

4y ago

จ้า บ้านนี้สั่งมาต้มอาบไป2ชุดค่ะ