แผลคลอดเองค่ะ ยังเจ็บ​นิดๆและเเสบหน่อย

ขอคำแนะนะหน่อยค่ะ มีแม่ๆบ้านไหนที่ตอนนี้ เดือนกว่าแล้ว แผลยังเจ็บนิดๆบ้าง กังวล​มากเลย ปกติ​หรือป่าวแม่ๆ กังวล เพราะแผลยังแสบนิดหน่อยๆ คลอดลูกได้ 1เดือน 20 วันเเล้วค่ะ ไม่รู้ว่าปกติหรือเปล่า ท้องแรกค่ะ คลอดเองค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติคะ พยายามดูแลตัวเองดีๆ เดี่ยวก้อหายปกติคะ

7mo ago

ขอบคุณ​ค่ะ