ตั้งครรภ์​อายุ​9สัปดาห์​ซาวแล้วค่ะคุณ​หมอ​บอก​ไม่เจอหัวใจน้องหัวใจน้องไม่เต้นให้รอดูอีก2อาทิตย์​ถ้าไม่เจอให้ยุติการ​ตั้งครรภ์​เครียด​มาก​ค่ะไม่รู้​จะ​ทำยังไงคุณแม่คนไหนมีประสบการณ์​บ้างค่ะทำไงดี

ขอคำแนะนํา​ด้วยค่ะ

2 ตอบกลับ

อย่าเพิ่งเครียดไปค่ะ รอดูตามคุณหมอบอกก่อน น้องอาจจะยังพัฒนาการไปไม่ถึงอายุครรภ์ก็ได้ ยิ่งแม่เครียด แม่คิดมากก็จะส่งผลต่อลูกโดยตรงไปอีก

5y ago

พยายามคิดแบบนั้นค่ะขอบคุณ​มาก​นะ​ค่ะ​

เราเจอตอน 3 เดือนนู่น

5y ago

ขอบคุณ​มาก​นะ​ค่ะ​