เราจะรู้ว่าเราท้อง กี่สัปดาห์ค่ะ ถึงรู้

24 ตอบกลับ

บ้านนี้ขาด2-3วันด็เริ่มริดเอะใจแล้วค่ะ ผ่านไปประมาณอาทิตย์กว่าตรวจขึ้น2ขีดเลยค่ะ เพราะประจำเดือนไม่เคยเลื่อนนาน มาตรงเกือบทุกเดือน ตอนนั้นฉี่บ่อย เหนื่อยง่าย เพื่อนทักด้วยเลยเอะใจ?

แล้วแต่ฮอร์โมนคนมั้งคะ ของบ้านนี้ปจด.หายเดือนนึงตรวจขึ้นขีดเดียว พอหายครบ2เดือนปุ้บ ตรวจ2ขีดแดงมาเลยค่ะ ปกติเป็นคนที่ปจด.มาไม่ตรงกันบางทีก็เลื่อนเดือน2เดือนเค้าเลยไม่เอะใจ?

เราตรวจเจอ 2 ขีด ตอน 4 สัปดาหฺ์กว่า และคุณเจอถุงตั้งครรภ์พร้อมหัวใจเต้นตอน 7 สัปดาห์ค่ะ

บ้านนี้คัดเต้า เจ็บหน้าอกค่ะ ครั่นเนื้อครั่นตัวด้วย ปจด.ขาด2วันตรวจขึ้น2ขีดเลยจ้า

เราต้องรอให้ถึงรอบ ปจด.อีกเดือนบวกคลาดเคลื่อนอีกครึ่งเดือนจึงจะตรวจ (เดือนครึ่ง)

นี่ขาดไม่ถึงอาทิตย์ ลุ้นเเล้วจ้าา. ดีใจมาก เพราะปล่อยตั้งครึ่งปี5555

ตรวจเจอตอน 5 w ค่ะ ประจำเดือนหายไปประมาณ 5 วัน อาการง่วงทั้งวันตลอดเวลา

3y ago

4ค่ะ

บ้านนี้รู้ก่อนรอบประจำเดือนมา 1 วันค่ะ เพราะตรวจการตั้งครรภ์

ถ้าเม็นขาดเกิน 10 วัน คือท้อง,และจะตรวจเจอตอน 4-5 สัปดาห์ ค่ะ?

ของเรา ปจด ขาด1เดือน ไม่คิดว่าตัวเองท้องคิดว่า ปจด เคลื่อนเฉยๆ

3y ago

เราจะมีอาการตอนเดือนที่2 เช่นเหม็นกับข้าว ไม่อยากกินข้าว กินก็อวก อวกทุกอย่าง แค่เห็นรูปกับข้าวก็จะอวก บางที่แค่คิดว่าต้องไปซื้อหับข้าวบังจะอวกเลย แต่บางคนไม่มีอาการนะค่ะ แล้วแต่คน