ขอถามแม่ๆมีประสบการณ์ รกเกาะตำ่ เลือดออกตอนตั้งท้อง แล้วได้กินยา ระงับคลอด แม่ๆ ผ่าคลอด รึ คลอดเอง

2 ตอบกลับ

เคยเป็นค่ะ แต่แค่ชายรกย้อยลงมาเกาะต่ำ แต่เลือดออกบ่อยมากเกือบคลอดก่อนกำหนด ได้แอดมิดฉีดยาสาระพัด พอใกล้คลอดมันเลื่อนขึ้นไปเองสามารถคลอดเองได้ แต่ถ้าลงมาเกาะต่ำมากจนปิดปากมดลูกก็ต้องผ่าค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ

📌