36วีคเเล้วมีเพศสัมพันธ์กับคุณพ่อได้ไหมค่ะ คุณพ่อทามทุกวันเลยค่ะบ้านนี้ เเม่เคลียดมากไม่รู้ตะทำยังใงดี😂

2 ตอบกลับ

มีได้ค่ะ แต่บ้านนี้มีแล้วอีกวันท้องแข็งเลยเพราะมดลูกบีบตัว เพราะการมีเพศสัมพันธ์เป็นการกระตุ้นคลอดอย่างนึงค่ะ

2y ago

น่ากัวน้ะค่ะ🤣เเต่ก็สงสารคุณพ่อ

มีได้ตลอดนะค่ะคุณแม่ แต่ต้องไม่รุนแรงอยู่ในท่าที่เหมาะสมค่ะ

2y ago

มันจะทำไห้คลอดก่อนกำหนดไหมค่ะไปอ่านมาบอกว่ามีผล🤣