ลูกไม่ยอมดูดขวด

ขอคำเเนะนำเเม่ๆหน่อยค่ะ น้อง2เดือนไม่ยอมดูดขวด มีวิธีไหนให้น้องยอมดูดบ้างมั้ยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เราใช้วิธีให้จุ๊บเต้้า แล้วจุ๊บขวดสลับวนไปทุก 2-3 นาทีค่ะ ได้ผล จนตอนนี้น้องติดขวดมากกว่าเต้าไปเลย แม่เลยต้องปั๊มนมวนไป