ซาวด์4มิติค่าซาวด์กี่บาทค่ะ

5 ตอบกลับ

ราคาแต่ละที่ไม่เท่ากันคะ แนะนำสอบถามโดยตรงกับที่คุณแม่จะไปซาวน์เลยคะ

โรงบาลรัฐของจังหวัดเชียงราย 2450ค่ะ ต้องจองก่อนด้วย

4y ago

เชียงรายประชานุเคราะห์ค่ะ

แล้วแต่ที่ค่ะ คร่าวๆอยู่ที่ 1500-2500 ไม่เกินนี้

4y ago

ขอบคุณค่ะ😊

26wคลีนิคแถวเซ็นทรัลแจ้งวัฒนะค่ะ

2,000