สัพเพเหระ21

ขอคำเเนะนำหน่อยค่ะเเม่ๆ เราอยากรุ้ว่าจดทะเบียนสมรสกะแฟนที่รับราชการ เเร้วเราจะได้ใช้สิทธิการรักษาเบิกได้เรยไหมค่ะ หรือว่าต้องมีกำหนดเวลา

1 ตอบกลับ

ให้แฟนนำเอกสารของเรา ทั้งบัตรประชาชน ทะเบียนบ้าน ใบทะเบียนสมรส ไปยื่นที่เขตพื้นที่ ที่แฟนสังกัดอยู่เพื่อนำข้อมูลเข้า หลังจากนั้นเราจะสามารถใช้สิทธิ์จ่ายตรงของสามีได้ค่ะ แต่เราต้องไม่มีประกันสังคมนะคะ เพราะถ้ามีเขาจะให้เราใช้สิทธิ์ประกันสังคมค่ะ

4y ago

ขอบคุนจ้ะ