ท้อง4เดือน ชอบจุกหน้าอกตรงลิ้นปี่ เพราะเวลาไม่นั้งเเอ่นตัว ชอบจุกตลอดเลยค่ะ อันตรายมั้ยคะ

5 ตอบกลับ

แม่บ้านนี่ก็เป็นค่ะ เดือนนึงเป็นประมาณ2รอบค่ะ รอบเเรกเเม่เป็นตอนท้อง4เดือน มีอาการให้ไปหาหมอค่ะหมอจะจ่ายยาที่ป้องกันให้กับลูกเราค่ะ 💚💚✌️

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ กินดึกแล้วก็กินแล้วชอบนอนเลยค่ะ หนักหน่อยจะมีอาการปวดหัวคลื่นไส้ร่วมด้วย

คุณแม่น่าจะเป็นกรดไหลย้อน อย่ากินอาหารรสจัด และกินน้ำขิง ช่วยได้ค่ะ

น่าจะกรดไหลย้อนค่ะ บ้านนี้เคยเป็น ต้องพึ่งยาตลอด😂

แม่เป็นกรดไหลย้อนหรือเปล่าค่ะ

2y ago

ไม่รู้เลยค่ะ เเต่ชอบจุกเวลานั่ง พอถ้าเรานั้งเเอ่นตัวหรือเเอนตัวจะไม่ค่อยจุกตรงลิ้นปี่.