เเม่ท้องอยากสวย

ขอคำเเนะนำหน่อยค่ะ ตั้งเเต่ท้องมาอยากทำเล็บมากเเต่กลัวค่ะ เค้าบอกว่าต้อง12weekขึ้นไป เเต่บ้านนี้26weekเเล้ว อยากรู้ว่าทำได้ไหมค่ะ💛#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ทำเล็บเจลได้ค่ะ แต่เครื่องมือต้องสะอาดนะคะ

สารเคมีอ่ะแม่ งดทำดีกว่าค่ะ