ใช่มูกเลือดไหมค่ะ

ขอคำเเนะนำหน่อยค่ะ ควรไปโรงพยาบาลเลยไหมค่ะ 39+5week เเล้วค่ะ ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

ใช่มูกเลือดไหมค่ะ
3 ตอบกลับ

ไปหาหมอค่ะแม่ ปากมดลูกน่าจะเปิดแล้วค่ะ

ไปหาหมอรึยังคะ

11mo ago

มาเเล้วค่ะ

คลอดยังค้าา

11mo ago

ของเค้าแตกแล้วค่ะ 39วีคพอดี จู่ๆปวดท้องขึ้นมาไม่ให้ตั้งตัวเลยไปถึงโรงบาลเปิด8เซนแล้ว รอชม.เดียวเบ่ง3ทีออก