มีตกขาวสีเขียวอ่อน #แต่ไม่อาการคันหรือแสบอะไรเลยคะ อยากทราบว่าเป็นอันตรายมั๊ยคะ มีใครเคยเป็นมั๊ยคะ

ขอคำเเนะนำหน่อยคะว่สควรทำยังไง

3 ตอบกลับ

บอกหมอเลยค่ะ เค้าเคยเป็นแบบนี้เหมือนกัน หมอจะตรวจปัสสาวะ ถ้าติดเชื้อ หมอจะให้ยาฆ่าเชื้อมากินค่า

12mo ago

ขอบคุณค่ะ จะรีบไปหาหมอเลยค่ะ

ส่วนใหญ่ ตกขาวสีเขียว จะเกิดจากติดเชื้อทางเพศสัมพันธ์ ค่ะ เช่น หนองใน

ควรไปหาหมอเพื่อรับยาและรักษาตามอาการคะ