#เเพ้ท้องหนักมาก

ขอคำเเนะนำวิธีการทำให้อาการเเพ้ท้องลดลงหน่อยค่ะ13วีค6วันเเล้วร่างกายอ่อนเพลียมากเรยค่ะเเทบจะไม่มีเเรงอ้วกจนเจ็บท้องเจ็บคอไปหมดน้ำเปล่านี้เเตะเเทบไม่ได้เลยเเม่ๆรับมือกับอาการเเพ้ท้องกันอย่างไงบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

เราแพ้หนักค่ะ ไม่มีวิธีหายหรือดีขึ้นด้วย หมอให้แค่ยาแก้คลื่นไส้มาแค่นั้นเอง แต่บางคนกินของเปรี้ยวแล้วรู้สึกดีขึ้นค่ะ ต่อให้ไม่อยากกินแต่พอกินจะสบายตัวขึ้น ลองดูนะคะ ของเราเปรี้ยวก็ไม่หาย นอนกับอ้วกอย่างเดียวค่ะ

3y ago

พอครบ4เดือน หายเลย เป็นปกติเหมือนดับสวิต แม่ทนหน่อยน้า คิดซะว่าลิ้มรสชาตความเป็นแม่เอา กว่าจะคลอดลำบากกว่านี้อีกบอกเลยยย