ขอคำเเนะนำหน่อยค่ะ❤️

ขอคำเเนะนำจากเเม่ๆหน่อยค่ะ​ เเม่ๆท่านไหนใกล้คลอดเเล้วมีภาวะครรภ์​เป็นพิษ​ ความดันสูงหัวใจเต้นเร็วบ้างไหมคะ​ ผ่านประสบการณ์​นั้นมาได้อย่างไร?​ ขอบคุณ​สำหรับ​คำตอบ​ร​่​วงหน้า​ค่ะ?

1 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ครรภ์เป็นพิษความดันสูง 220/110 เลยค่ะต้องผ่าแบบเร่งด่วนลูกออกมาปลอดภัยและแข็งแรงดีค่ะแม่ แม่คลอดตอน 35 สัปดาห์ค่ะ

5y ago

ขอบคุณ​มากค่ะเเม่❤️