11w2dไม่ได้ยินเสียงเต้นหัวใจน้อง

ขอคำเเนะนำจากเเม่ท่านอื่นหน่อยค้ะพอดีว่าเมื่อวานหมอนัดฟังเสียงเต้นหัวใจลูกครั้งเเรกเเต่ไม่เจอเสียงเต้นหัวใจของใครเป็นเเบบเเม่บ้างค้ะท้องเเรกเครียดกลัวไปหมดเเล้ว#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บางคนได้ยินตอน 14w ก็มีค่ะ อย่ากังวลไปนะคะ บางทีหน้าท้องแม่อาจจะหนา ลองให้หมอซาวด์ผ่านช่องคลอดดูนะคะ ได้ยินแน่นอน

1y ago

รกอาจจะทับอยู่ก็ได้ค่ะ ถ้าเด็กเจริญปกติก็ไม่น่ามีปัญหานะคะ