ความเป็นแม่!!

ขอคำอธิบายสำหรับคำนี้ค่ะ "ใส่ความเป็นแม่ลงไปเยอะๆ" ในมุมมองของแม่ๆ คิดว่า..ความเป็นแม่ต้องมีอะไรบ้าง อยากรู้ว่า..ตัวเองบกพร่องตรงไหน ทุกวันนี้ไม่ได้ทำตัวเป็นแม่หรอกหรอ T-T

2 ตอบกลับ

ถ้าโดนคนอื่นว่าแม่ไม่ต้องสนค่ะ แม่ต้องรักลูกดูแลลูกเปนแม่ของลูกที่ดีเปนตัวอย่างให้ลูกก้พอค่ะ