ขอคำแนะนำคำปืกศาที

ขอคำปืกศา ด้วยแม่ๆ เราเป็นแม่ผ่าคลอดท้อง2 หมอนัดผ่าคลอด38 ตอนนี้31+5 เมื่อเช้ามีมูกเลือดออกมาจะเป็นไรไหม ลูกกลับหัวแล้ว ปวดหัวหน่าว และก็ปัดสะวะแสบคัด ปวดปั้นท้องเป็นพักๆไม่ถึงกับถี่ เดินก็ลำบาก ปวดเอวร่วม#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

3 ตอบกลับ

แบบนี้ไปหาหมอเลยค่ะ

4mo ago

เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดนะคะ รีบไปเลย

แนะนำหาหมอค่ะ

ไปหาหมอเลยค่ะ