ขอคำปรึกษาแม่ๆที่ประสบปัญหาความดันสูงระหว่างตั้งครรภ์หน่อยค่ะ

ขอคำปรึกษาแม่ๆในกลุ่มใครเคยมีประสบการณ์ความดันสูงตอนท้องแล้วคุณหมอมีวิธีแนะนำยังไงบ้าง ตอนนี้เครียดมากค่ะหมอพูดแต่เรื่องแย่ๆพูดถึงยุติการตั้งครรภ์ตอนนี้13weekแล้วค่ะ ไม่มีอาการอะไรแต่ไปตรวจทีไรความดันสูงตลอดเลย

2 ตอบกลับ

เคยเป็นลูกคนที่2 คะ แต่ไม่เป็นอะไรน้องคลอดออกมาก็ปกติดีแข็งแรง คลอดเองอีกตั้งหาก พยามอย่าเครียดคะ✌️✌️ บางอย่างอย่าเชื่อหมอมาก