ขอคำปรึกษา

ขอคำปรึกษาแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้อายุครรภ์เรา10w6d เรามีภาวะแท้งคุกคามตั้งแต่5w หมอฉีดยากันแท้งให้ทุกอาทิตย์ตั้งแต่5w และในแผนคือเข็มสุดท้ายที่12w หลังจากฉีดเข็มแรก อาการเลือดออกก็ไม่มีอีกเลย จนมาวันนี้มีเหมือนเลือดสีน้ำตาลซึมออกมาเล็กน้อย มีอาการปวดจี๊ดที่ท้องเล็กน้อยแต่ไม่มาก แล้วเรามีนัดกับหมอทุกวันพฤหัส เลือดออกแค่นี้เราควรไปหาหมอเลยมั้ยคะ หรือนอนนิ่งๆ ถ้าไม่ดีขึ้นค่อยรีบไป คือกลัวไปแล้วหมอหาว่าตื่นตูม ขอคำแนะนำหน่อยนะคะ ตอนนี้เครียดมากๆเลยค่ะ??

ขอคำปรึกษา
1 ตอบกลับ

ควรค่ะ ไม่ว่าจะมากจะน้อยก็ควรไปหาหมอค่ะ