ประจำเดือนขาด

ขอคำปรึกษาแม่ๆหน่อยคะ.... เรามีปันหาเรื่องประจำเดือนคะคือเราจะประตำเดือนมันจะทุกๆสินดือนแบบว่ามันจะเปนช่วงวันที่30แล้ว1,2,3แล้วช่างเดือนกรกฎาเราเปนวันที่30แล้วข้ามมาเดือนมิถุนาคือ1 2 3เเล้วก่หายแล้วเราก่มาเปนอีกช่วงวันที่20 21 22ขอวเดือนมิถุนาแล้วจนปานนี้เรามัรยังไม่มาเลยคะ..... เราก่คุมนะแต่เราคุมแบบธรรมชาติคือปล่อยนอกคะแล้วเราก่ชื้อที่มาตรวจสามรอบแล้วคะไม่ขึ้นคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เเม่จะเอาคำเเนะนำเเบบไหนคะ ถ้าจะถามว่าท้องไหมปล่อยนอกปล่อยในมีสิทธิท้องอยู่เเล้วคะ บางคนกินยาคุมยังท้องเลย หรือถ้าอยากรู้ว่าท้องไหมลองดูประจำเดือนให้ชัวเเล้วซื้อที่ตรวจมาตรวจอีกรอบ หรือไม่ก็ไปตรวจที่หมอได้เลยคะ