สอบถามแม่ๆหน่อยคะกังวลมาก 37w+6d

ขอคำปรึกษาแม่ๆหน่อยคะ ท้องแรก มีก้อนอะไรไม่รู้อยู่ตรงที่วงกลม จับไปเป็นแบบก้อนๆ โดนก็เจ็บคะ น้องดิ้นต่ำ แบบนี้ปกติไหมคะ กังวลมากจริงๆคะ วันนี้ไปหาหมอตามนัดหมอก็บอกว่าปกติ ขอคำปรึกษาทีคะ ??

สอบถามแม่ๆหน่อยคะกังวลมาก 37w+6d
1 ตอบกลับ

น้องกลับหัวค่ะ ไม่ผิดปกติค่ะเแม่พราะใกล้คลอดจ้า

5y ago

ปกติค่ะ ถ้านับลูกดิ้นด้วยใน1วันไม่ควรต่ำกว่า10ครั้งปกติค่ะ