ตรวจ DNA พ่อลูก

ขอคำปรึกษาแม่ๆหน่อยคะ ต้องการตรวจดีเอ็นเอระหว่าง พ่อลูก แต่เลิกกับพ่อของลูกไปแล้ว สามารถใช้เลือดของลูกคนโตแทนได้ไหมค่ะ มีลูกด้วยกัน 1 คน มีคนสองแต่พ่อของลูกไม่รับผิดชอบ เพราะเค้าติดหญิงใหม่ ต้องการใช้ผลตรวจฟ้องค่าเลี้ยงดู #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ลูกคนแรก กรุ๊ปเลือดเดียวกับพ่อไหมคะ ถ้ากรุ๊ปเลือดเดียวกัน ก็สามารถตรวจได้ค่ะ .

1y ago

ได้ค่ะคุณแม่