มูกเลือด

ขอคำปรึกษาแม่ๆที่มีประสบการหน่อยค่ะ วันนี้เรามีมูกเลือดออกช่วง10โมงครึ่งไปถึง รพ.11โมง หมอตรวจเช็คปากหมดลูกปรากฏ​ว่าปากมดลูกไม่เปิด แต่มีอาการมูกเลือดไหลออกมา ตัวเราไม่มีอาการเจ็บท้อง รึอาการอะไรเลย แต่หมอบอกว่า การบีบรัดตัวของมดลูกถี่ทุก5-10วินาที อยากถามว่าอาการแบบนี้อีกนานไหมคะกว่าปากมดลูกจะเปิดคะ

มูกเลือด
1 ตอบกลับ

สักพักเลยเเหละค่ะเเม่ รอยาวๆ