ท้องปั้นถี่

ขอคำปรึกษาหน่อยจ้า ท้องเเรกแอบกังวลนิดนึง พอดีท้องได้35+1เเล้วคะ มีอาการปวดท้องเป็นบางครั้งเเต่ละครั้งก็นานอยู่เหมือนกัน ท้องปั้นถี่ จนได้เเอดมิดนอน รพ.อยู่เป็นอาทิตย์เเต่ท้องก็ไม่หายปั้นถี่ เเต่ปากมดลูกไม่เปิดน่ะค่ะจนได้ขอหมอออกจาก รพ. กลับมาบ้านก็ปั้นอยู่เหมือนเดิม เดินก็ไม่ได้เดิน ไม่ได้ทำอะไรเลยนอนอยู่เฉยๆก็ยังปั้น เป็นระยะๆ อยากรู้ว่า35วิคนี้ยังคลอดได้มั้ยค่ะ กังวลว่าลูกออกมาจะไม่ครบ รึไม่เเข็งเเรง😢😢😣😣

1 ตอบกลับ

ของเราปั้นถี่ตั้งแต่ 35 w พอดีเลยค่ะ ไปนอน รพ ระงับคลอดเป็นอาทิตย์ มานอนอยู่บ้านอีก จนถึง 36+1 w ก็คลอดเลยค่ะ น้องอยากออกค่ะ ปั้นถี่มากเครื่องตรวจจับ ถึงยั้บยั้งอีกก็เอาไม่อยู่ค่ะ เลยปล่อยให้น้องออกมาค่ะ สู้ๆนะคะแม่ ถึงเวลาน้องจะออกมาเองค่ะ คงอึดอัดค่ะมันแคบในท้อง 😁

4y ago

ขอบคุณน่ะจ้าา💗💗