การให้นมลูก

ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะแม่ๆ แม่บ้านนี้มีลาคลอด 98วัน จะให้ลูกเข้าเต้า แต่หลังจากนั้น แม่ต้องไปทำงานคงต้องให้ลูกกินนมผงแทน แม่ควรให้ลูกกินขวดแต่แรกไปเลยดีไหมคะ จะได้ไม่ติดเต้า แต่อีกใจก้อยากมีโมเม้นนั้นบ้างค่ะ 555 แต่กลัวถึงเวลาต้องเลิกเต้า กลัวจะไม่ยอมเอาขวด #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ให้เต้าควบขวดค่ะ หลานเราเช้าขวดกลางคืนเต้า 3 เดือนเลิกเต้าเอง กลางวันเรากับป้าเลี้ยง พี่สะใภ้ทำงาน ก็จะปั๊มนมสต็อกไว้