ท้อง2เจ็บบริเวณขาหนีบ

ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะแม่ๆ ตอนนี้ตั้งครรภ์39สัปดาห์5วัน เจ็บช่วงขาหนีบเวลาเดิน อันนี้คืออาการเจ็บเตือนใช่มั้ยคะ ท้องแรกน้ำหนักลูก3,010 ลูกคนนี้หมออัลตร้าซาวด์ลูกหนัก3,600 เกี่ยวไหมคะที่เจ็บเป็นเพราะว่าเด็กตัวใหญ่

1 ตอบกลับ

ใช่ค่าเเต่ไม่ใช่อาการเตือนนะ เราก็เป็นเจ็บปวดมาก เป็นไปได้ค่ะว่าเด็กตัวไหญ่ เราคลอดตอน40weekพอดี หมอยังไม่คิดว่าจะถึง3โลเลย เเต่น้ำหนักถ้าซาวตอนครรภ์เยอะมากๆๆๆๆ +-500กรัมนะคะ